Khánh thành Trung tâm Thương mại điện tử Bộ Công Thương tại Đà Nẵng

14/05/2015 12:48
Ngày 14/5, tại Đà Nẵng, Bộ Công Thương tổ chức khánh thành và đưa vào hoạt động công trình Trung tâm Thương mại điện tử Bộ Công Thương khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa cùng đại diện các Tổng cục, Cục, Tổng công ty thuộc Bộ Công Thương đã tham dự lễ khánh thành.

Công trình xây dựng trên tổng diện tích 5000 m2  được khởi công vào tháng 7/2014 do Bộ Công Thương làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư 30 tỷ đồng. Qua gần 10 tháng thi công khẩn trương, công trình đã cơ bản hoàn thành để đưa vào sử dụng. Đây sẽ là nơi hoạt động của Trung tâm Thương mại điện tử Bộ Công Thương khu vực miền Trung – Tây Nguyên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển thương mại điện tử. Đồng thời, là nơi làm việc của 14 đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khánh thành, Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa đánh giá cao những nỗ lực của đơn vị thi công và nhà thầu trong quá trình xây dựng và giám sát công trình đảm bảo đạt chất lượng, tiến độ đúng theo cam kết và an toàn lao động. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan không được thay đổi thiết kế công trình và đảm bảo thực hiện đúng quyết định bố trí địa điểm và diện tích làm việc của các cơ quan. Hiện đã có 9/14 cơ quan đã chuyển đến làm việc, đề nghị các đơn vị còn lại sớm sắp xếp đưa vào làm việc sớm.
Trước đó, Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa đã kiểm tra các hạng mục công trình và văn phòng làm việc của các đơn vị trực thuộc Bộ tại Khu vực miền Trung - Tây Nguyên.
Theo baocongthuong.com.vn