Công bố 4 TTHC mới thuộc lĩnh vực An toàn thực phẩm

07/10/2015 13:12
Ngày 8/9/2015, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có Quyết định số 2454/QĐ-UBND công bố 4 thủ tục hành chính (TTHC) được ban hành thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công thương gồm:
- Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm do Sở Công thương thực hiện.
- Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm do Sở Công thương thực hiện.
- Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh do Sở Công thương thực hiện.
- Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh do Sở Công thương thực hiện.
Cơ sở sản xuất thực phẩm quy định tại điểm a hoặc điểm b, khoản 2, Điều 6, Thông tư số 58/2014/TT-BCT của Bộ Công thương về quy định cấp, thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc quản lý của Bộ Công thương nộp hồ sơ tại Sở Công Thương Khánh Hòa, địa chỉ Khu liên cơ II, số 4 Phan Chu Trinh, Nha Trang, Khánh Hòa.
Cơ sở sản xuất có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả Sở Công thương Khánh Hòa hoặc đăng ký trực tuyến qua mạng trên Trang thông tin điện tử của Sở Công thương Khánh Hòa, địa chỉ tthc.sct.khanhhoa.gov.vn.
Quyết định trên cũng công bố 2 thủ tục bị bãi bỏ vì không còn phù hợp và có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
Theo cchc.khanhhoa.gov.vn