Chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa

31/08/2016 04:21
Ngày 31-8, Công ty TNHH MTV Nước giải khát cao cấp Yến sào Diên Khánh tổ chức Đại hội cổ đông lần đầu chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa.

Lãnh đạo Sở Kế hoạch - Đầu tư và Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa chúc mừng Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa.

Theo báo cáo, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa có tổng vốn điều lệ 230 tỷ đồng, chia thành 23 triệu cổ phần với mệnh giá 10.000 đồng/cổ phần. Công ty đã bán cổ phần cho người lao động, nhà đầu tư thông thường, nhà đầu tư chiến lược… thu về được hơn 259 tỷ đồng; nhà nước nắm giữ 51% vốn điều lệ. Sau khi chuyển sang công ty cổ phần, từ năm 2016 đến năm 2018, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tiếp tục tập trung sản xuất các sản phẩm cao cấp từ yến sào có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng; củng cố và mở rộng hệ thống phân phối; tiếp tục giữ vững và nâng cao thị phần nước giải khát yến sào trong và ngoài nước; đầu tư mở rộng nhà máy nhằm tăng công suất, đáp ứng nhu cầu phát triển dài hạn của thị trường. Mục tiêu đề ra, năm 2016 đạt doanh thu 720 tỷ đồng, lợi nhuận  59 tỷ đồng; năm 2017 doanh thu 725 tỷ đồng, lợi nhuận 60 tỷ đồng; năm 2018 doanh thu 730 tỷ đồng, lợi nhuận 61 tỷ đồng.
Đại hội đã bầu Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát. Ông Đinh Viết Thuận - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa.
Theo baokhanhhoa.com.vn