Khánh Hòa có 4 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023

18/12/2023 08:16

Ngày 15-12, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp quốc gia 2023 và khai mạc Hội chợ triển lãm hàng CNNT.

Công ty TNHH sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu D&T nhận chứng nhận của ban tổ chức.

Từ 465 sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp khu vực, Hội đồng bình chọn, Ban Giám khảo cấp quốc gia đã xem xét, bình chọn 173 sản phẩm, bộ sản phẩm đạt sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023. Đây là những sản phẩm nổi trội, đại diện cho các nhóm ngành sản xuất công nghiệp chủ yếu, có lợi thế của các địa phương, khu vực và quốc gia, có giá trị sử dụng cao, tốt về chất lượng, đẹp về hình thức, có thế mạnh, tiềm năng phát triển mở rộng sản xuất, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng trong và ngoài nước.

Trong 173 sản phẩm, Khánh Hòa có 4 sản phẩm, bộ sản phẩm được công nhận. Cụ thể gồm: bộ sản phẩm yến sào Fly của Công ty TNHH Yến sào FLY (Vạn Ninh); cà phê rang xay OCEAN BLUE của Công ty CP Cà phê Mê Trang (Nha Trang); bộ sản phẩm từ rong nho của Công ty TNHH sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu D&T (Nha Trang) và bộ sản phẩm dụng cụ thể thao của Công ty TNHH Việt Pháp (Diên Khánh).

Theo baokhanhhoa.vn

Truy cập tin bài gốc tại đây: Khánh Hòa có 4 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023 - Báo Khánh Hòa điện tử (baokhanhhoa.vn)