Sở Công Thương tỉnh Khánh Hòa giải quyết trực tuyến 2.374 hồ sơ

09/12/2022 15:24

Trong tháng 11 năm 2022, Sở Công Thương tỉnh Khánh Hòa đã tiếp nhận 2.537 hồ sơ thủ tục hành chính của các cá nhân, doanh nghiệp gửi đến đề nghị giải quyết. Kết quả, Sở Công Thương đã giải quyết sớm hạn và đúng hạn 2.507 hồ sơ, đạt tỷ lệ 98,82%; không có hồ sơ nào trễ hạn và có 2.374 hồ sơ giải quyết trực tuyến, chiếm tỷ lệ 94,7% tổng số hồ sơ đã giải quyết. Số hồ sơ đang trong thời gian giải quyết là 30 hồ sơ.

Các lĩnh vực có số lượng hồ sơ giải quyết nhiều như: Thông báo khuyến mại; Thông báo sửa đổi, bổ sung nội dung chương trình khuyến mại; đăng ký khuyến mại; cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; cấp Giấy chứng nhận cửa hàng đủ điều kiện bán lẻ xăng dầu.

Hồng Minh