Thành lập Đoàn kiểm tra việc chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm

17/08/2022 15:03

Ngày 17-8-2022, Sở Công Thương tỉnh Khánh Hòa có Quyết định số 97 thành lập Đoàn kiểm tra việc chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Trung thu năm 2022 đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Theo đó, Đoàn kiểm tra có trách nhiệm: Kiểm tra việc chấp hành pháp luật về ATTP đối với 19 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương trên địa bàn tỉnh; trong quá trình triển khai thực hiện, Đoàn kiểm tra đề xuất, kiến nghị xử lý theo quy định. Thời gian kiểm tra từ ngày 22-8-2022 đến ngày 09-9-2022. Đoàn kiểm tra tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Được biết, trước đó vào ngày 01-8-2022, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Khánh Hòa có công văn số 3154 về tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, gửi đến các Sở: Y tế, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Cục Quản lý thị trường Khánh Hòa và UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh./.

Hồng Minh