Cục Công nghiệp địa phương hướng dẫn xây dựng kế hoạch khuyến công năm 2015

10/06/2014 13:55
        Để nâng cao chất lượng về công tác xây dựng kế hoạch đối với các hoạt động khuyến công của các địa phương, đơn vị trong cả nước. Cục Công nghiệp địa phương vừa ban hành Công văn số 85/CNĐP-QLKC ngày 04 tháng 6 năm 2014 về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch khuyến công năm 2015.

Theo đó, để xây dựng kế hoạch khuyến công năm 2015, các đơn vị cần bám sát chặt chẽ các văn bản quy phạm pháp luật về hoạt động khuyến công đã có hiệu lực thi hành và quy hoạch phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp phù hợp điều kiện cụ thể của mỗi địa phương.

Chi tiết Công văn hướng dẫn tải về tại đây

Theo Arid.gov.vn