Xây dựng sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Khánh Hòa

04/09/2019 20:29
- Tên hạng mục đầu tư:  Xây dựng sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Khánh Hòa
- Mục tiêu chính: Thiết lập môi trường để hỗ trợ và xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp trong tỉnh Khánh Hòa. Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Khánh Hòa là môi trường trung gian kết nối các hoạt động giao thương của các tổ chức, cá nhân trong tỉnh với nhau, kết nối với các tổ chức, cá nhân trong nước, quốc tế với các doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa. Là công cụ để các doanh nghiệp trong tỉnh đăng tải thông tin về các sản phẩm dịch vụ của mình giới thiệu cho các doanh nghiệp khác có nhu cầu và quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ.
- Lĩnh vực chuyên môn: Thương mại
- Thời gian thực hiện: năm 2019