Khánh Hòa có 9 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực

25/08/2014 11:35

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Khánh Hòa cho biết, Cục Công nghiệp địa phương (Bộ Công Thương) vừa có Quyết định công nhận 45 sản phẩm đạt “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2014”.

Sản phẩm kính cường lực - của Công ty Cổ phần Sản xuất, thương mại, xây dựng và dịch vụ Tân Minh

Khánh Hòa có 9 sản phẩm được công nhận, gồm: kính cường lực của Công ty Cổ phần Sản xuất, thương mại, xây dựng và dịch vụ Tân Minh; bao bì của Công ty TNHH Hải Nam; dụng cụ thể thao của Công ty TNHH Việt Pháp; dàn cày 7 chảo của Cơ sở cơ khí Lưu Văn Khoa (huyện Diên Khánh); rèm cửa gỗ của Doanh nghiệp tư nhân Thành Hoa; khung treo tranh của Doanh nghiệp tư nhân Nhật Ân; rong nho khô của Công ty Cổ phần Đại Dương (TP. Nha Trang); bánh tráng dẻo xuất khẩu của Công ty TNHH một thành viên Thương mại và Sản xuất Phú An (huyện Cam Lâm); Muối chanh ớt DASAVI của Công ty TNHH một thành viên Sản xuất - Thương mại và Dịch vụ Trần Gia (TP. Cam Ranh).

9 sản phẩm này sẽ tiếp tục tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu toàn quốc.

Theo Baokhanhhoa.com.vn