27.1 °C
Độ ẩm: 79 %
Sức gió: 9 km/h
Số người truy cập: 1613895
Đang online: 108
Ngày 22-6, Ban Chỉ đạo phát triển Khu kinh tế (KKT) Vân Phong (gọi tắt Ban chỉ đạo) họp triển khai thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2016 - 2020. Các ông: Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.


Nhằm giúp cho doanh nghiệp nâng cao nhận thức an toàn trong hoạt động hóa chất, chấp hành tốt quy định của pháp luật và đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh; Sở Công Thương vừa tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật an toàn hóa chất và vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm năm 2018
Nền kinh tế thị trường càng phát triển, mức độ tự do hóa thương mại càng gia tăng, các loại hàng hóa và dịch vụ trên thị trường phong phú, đa dạng. Các văn bản quy phạm pháp luật của nhà nước được ban hành kịp thời, đáp ứng yêu cầu thực tiễn đã góp phần xây dựng môi trường tiêu dùng lành mạnh, bảo vệ tốt hơn quyền, lợi ích chính đáng và hợp pháp của người tiêu dùng.
Ngày 25/5/2018, Bộ trưởng Bộ Công Thương đã ký Quyết định số 1822/QĐ-BCT về việc ban hành Đề án nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước trong hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp. 
Năng suất, chất lượng có vai trò quan trọng đối với nền kinh tế, vấn đề nâng cao năng suất, chất lượng đang là mục tiêu có tầm chiến lược trong các kế hoạch và chương trình phát triển kinh tế Việt Nam. 
Xuyên tạc thông tin nhằm làm sai lệch bản chất của sự việc, hiện tượng là việc làm thường xuyên của một nhóm người thuộc diện trục lợi hoặc thù địch với cách mạng Việt Nam
Thời gian gần đây, mỗi khi có những sự kiện trọng đại của đất nước hoặc các hoạt động đối ngoại của lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta, trên một số trang mạng, blog lại rộ lên thông tin liên quan đến chính sách đối ngoại quốc phòng của Việt Nam.
Quan điểm, chủ trương, chính sách đối ngoại của Việt Nam là rất rõ ràng. Trong quan hệ đối ngoại, Việt Nam luôn kiên trì phương châm là bạn với tất cả các nước, đa phương hóa, đa dạng hóa trên cơ sở độc lập tự chủ và nguyên tắc của luật pháp quốc tế.

    TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ CÔNG THƯƠNG KHÁNH HÒA
     Giấy phép thiết lập số 03/GP-STTTT ngày 14/04/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp
    Địa chỉ truy cập: http://sct.khanhhoa.gov.vn
     Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Thọ - Phó Giám đốc Sở Công Thương
     Trụ sở cơ quan: Khu Liên cơ II, 04 Phan Chu Trinh - TP Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
     Điện thoại: (0258)3814879 - Fax: (0258)3824218 - Email: sct@khanhhoa.gov.vn