27.1 °C
Độ ẩm: 79 %
Sức gió: 9 km/h
Số người truy cập: 1360310
Đang online: 79
Trên cơ sở các kết quả của các buổi đàm phán, các Bộ trưởng đã họp trong những ngày vừa qua tại Đà Nẵng và đã thống nhất một số nội dung quan trọng. Trong đó, thống nhất với tên gọi mới của Hiệp định TPP gồm 11 nước thành viên là Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (viết tắt CPTPP).
Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho rằng, Việt Nam có nhiều thế mạnh trong việc tiếp tục theo đuổi và triển khai các chính sách và chương trình đổi mới-sáng tạo, đổi mới mô hình tăng trưởng trong thời gian tới.
Để góp phần thực hiện thành công, hiệu quả việc đưa xăng E5 vào sử dụng theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, sáng nay, Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo với chủ đề "Sử dụng nhiên liệu sinh học - Giải pháp phát triển bền vững".
Trong 2 ngày 6 và 7/10/2017, tại TP. biển Nha Trang, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã kết hợp với Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam và UBND tỉnh Khánh Hoà tổ chức Hội nghị "Gặp gỡ Nhật Bản - khu vực Nam Trung bộ năm 2017". 
Chiều ngày 1/10, tại TP. Đà Nẵng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam Trần Tuấn Anh đã có buổi hội đàm với Bộ trưởng Bộ Công Thương Lào Khemmani Pholsena và Bộ trưởng Bộ Năng lượng - Mỏ Lào Khammany Inthirath
Ngày 13/9, Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản, NEPCON Vietnam 2017 và Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam năm 2017 đã chính thức khai mạc tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội. Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh đã tới dự và cắt băng khai mạc chuỗi triển lãm.
Việt Nam đã và đang huy động những nguồn lực trong nước và quốc tế nhằm hỗ trợ cho phát triển điện lực, đảm bảo cung cấp đủ điện với chất lượng ngày càng cao, giá điện hợp lý cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Trong đó tập trung tối ưu hóa việc sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên năng lượng cũng như thúc đẩy việc sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo.
Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh tham gia đoàn chính thức do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầusang thăm chính thức Vương quốc Thái Lan từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 8 năm 2018 theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Thái Lan Prayut Chan-o-cha. Nội dung kinh tế, thương mại là một trọng tâm hợp tác được nhấn mạnh trong các hoạt động trong khuôn khổ chương trình chuyến thăm chính thức Thái Lan của Thủ tướng Chính phủ.
Nhật Bản vừa tiến hành lễ tưởng niệm 72 năm vụ ném bom nguyên tử xuống hai thành phố Hiroshima và Nagasaki. Đối với quốc gia này, vũ khí hạt nhân là điều không thể chấp nhận. Thế nhưng, bên cạnh nỗ lực kêu gọi bài trừ vũ khí hạt nhân, Nhật Bản không bác bỏ một lợi ích của loại nguyên liệu này khi được sử dụng một cách hòa bình. Đó là năng lượng hạt nhân, một trong những loại năng lượng sạch và kinh tế nhất cho đất nước Nhật Bản vốn nghèo tài nguyên năng lượng.
Năm 2017 là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) với sự kiện kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ CÔNG THƯƠNG KHÁNH HÒA
  Địa chỉ truy cập: http://sct.khanhhoa.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Thọ - Phó Giám đốc Sở Công Thương
Trụ sở cơ quan: Khu liên cơ II, 04 Phan Chu Trinh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (0258)3822703 - (0258)3814879; Fax: (0258)3824218; Email: sct@khanhhoa.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền Thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 14/04/2017